CUỐN SÁCH NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Sinh viên Y khoa: Đang tìm kiếm sách tham khảo chính thống, đầy đủ, dễ đọc hiểu, dễ áp dụng trong thực hành lâm sàng Tim mạch
  • Học viên sau đại học: Cần nhanh chóng phát triển chuyên môn một cách toàn diện, cả về điều trị, siêu âm và can thiệp tim mạch, đồng thời có nguồn tài liệu tham khảo giá trị cao trong nghiên cứu khoa học.
  • Bác sĩ Tim mạch: Cần cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Tim mạch, những kinh nghiệm chuyên sâu, thực tế về điều trị, siêu âm và can thiệp, từ những chuyên gia hàng đầu trong tim mạch.
  • Bác sĩ chuyên ngành liên quan đến Tim mạch: Cấp cứu, hồi sức, nội khoa, thần kinh, gây mê, truyền nhiễm, phục hồi chức năng…
990,000 840,000
– 15%

GIỚI THIỆU SÁCH

Lâm sàng tim mạch học là ấn phẩm sách của Viện Tim Mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai) – cơ quan đầu ngành về Tim mạch

Là cuốn “giáo khoa thực hành” cung cấp hệ thống kiến thức đầy đủ và cập nhật nhất từ cơ bản đến nâng cao. Lâm sàng tim mạch học cập nhật những thông tin chuyên ngành mới nhất từ các Hiệp hội tim mạch trên thế giới (đến ESC 9/2019)

Lâm sàng tim mạch học là cuốn sách Tim mạch đầu tiên được xuất bản dưới định dạng sách in và sách điện tử Ebook tại Việt Nam

Lâm sàng tim mạch học đúc kết chọn lọc từ những kinh nghiệm thực tế lâm sàng từ những người hàng ngày trực tiếp điều trị bệnh và thực hiện các thủ thuật chuyên sâu tim mạch.

Sách đảm bảo 3 tiêu chí: DỄ ĐỌC – DỄ TRA CỨU – DỄ ÁP DỤNG VÀO THỰC TẾ LÂM SÀNG

SỰ KHÁC BIỆT

Thứ nhất: Là ấn phẩm kết hợp đầu tiên của đội ngũ 130 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và bác sĩ nội trú của Viện Tim Mạch Việt Nam và bộ môn tim mạch – Trường Đại học Y Hà Nội.

Thứ hai: Là sách tim mạch có ấn bản Ebook – Sách điện tử tiện lợi, dễ tra cứu.

Thứ ba: Là cuốn sách tim mạch cập nhật nhất năm 2019. Lâm sàng tim mạch học cập nhật những kiến thức và thông tin chuyên ngành tim mạch từ hội nghị tim mạch châu Âu (9/2019) .

Thứ tư: Được xây dựng trên hệ thống kiến thức chuyên môn đầy đủ, bao hàm tất cả các vấn đề trong thực hành tim mạch được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Thứ năm: Nội dung biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế của các bác sĩ khi trực tiếp thực hành và kiểm chứng kiến thức thực hành lâm sàng.

TÁC GIẢ

NHẬN XÉT CỦA CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

GS.NGND.AHLĐ. Phạm Gia Khải

Nguyên Viện trưởng viện Tim mạch Việt Nam
Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam

“Nhiều vấn đề về tim mạch của người trưởng thành đã được cuốn sách đề cập đến, các tác giả là những người theo dõi sát sao người bệnh, đã có điều kiện áp dụng các biện pháp chẩn đoán, điều trị kinh điển và hiện đại. Họ đã có điều kiện, thời gian cần thiết để đánh giá các phương pháp đã sử dụng. Tôi đánh giá cao điều này, vì thấy rõ qua lâm sàng: Thực tế là thước đo đáng tin cậy nhất.”

GS.TS.BS Trương Quang Bình

Phó giám đốc bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Chủ tịch hội tim mạch can thiệp Việt Nam

“Đây là cuốn sách được biên soạn rất công phu sẽ đáp ứng được nhu cầu các bác sĩ trong thực hành lâm sàng, với nhiều nội dung chuyên sâu, hữu ích và đầy đủ, có giá trị khoa học cao về tim mạch học.”

GS. TS. BS. Nguyễn Quang Tuấn

Chủ tịch Hội Tim mạch Hà Nội

“Cuốn sách được trình bày đầy đủ, cập nhật đến tất cả các vấn đề về tim mạch. Bố cục nội dung rõ ràng giúp người đọc dễ dàng trong việc tìm kiếm nội dung và ứng dụng kiến thức trong thực hành lâm sàng.”