CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ

  • Cập nhật các khuyến cáo mới nhất của các hiệp hội uy tín trên thế giới như Hội Tim mạch học Châu Âu và Hội Tim mạch học Hoa Kỳ,…
  • Có hệ thống kiến thức chuyên môn đầy đủ, bao hàm tất cả các vấn đề trong can thiệp tim mạch được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sách dày 1836 trang gồm 65 chương, 1 phụ lục, được in 2 màu
  • Được tặng kèm theo ebook, người đọc dễ dàng tra cứu
1,800,000 1,512,000
– 16%

GIỚI THIỆU SÁCH

“Tim Mạch Can Thiệp đã cứu sống rất rất nhiều người hàng năm trên toàn thế giới cũng như đã cải thiện được chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Có rất ít chuyên ngành trong Y học lại có nhiều tiến bộ đáng kể và phát triển năng động như chuyên ngành Tim Mạch Can Thiệp. Cho đến nay, chuyên ngành Tim Mạch Can Thiệp đã bao trùm không chỉ can thiệp động mạch vành mà gồm cả các can thiệp mạch máu ngoại biên, mạch não, nhịp tim, tim bẩm sinh, van tim và các can thiệp bệnh tim cấu trúc khác.

Trước những nhu cầu của thực tiễn, nhóm tác giả đã mạnh dạn biên soạn cuốn sách “Tim Mạch Can Thiệp” với mong muốn cung cấp một tài liệu hoàn chỉnh nhất có thể về chuyên ngành sôi động này. Tập thể các tác giả biên soạn là những bác sĩ tim mạch can thiệp đã đi tiên phong trong lĩnh vực này ở Việt Nam đến từ Viện Tim Mạch Việt Nam, Bộ môn Tim Mạch trường Đại học Y Hà Nội và các đồng nghiệp ở trung tâm Tim mạch uy tín khác.

Cuốn sách đã đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất, mang tính đào tạo cho chuyên ngành: Từ vấn đề đại cương như quản lý một đơn vị tim mạch can thiệp, kiểm soát chất lượng, đào tạo, cơ sở lý thuyết về giải phẫu sinh lý ứng dụng, các dụng cụ, trang thiết bị … cho đến những vấn đề chuyên môn sâu can thiệp theo từng kỹ thuật của chuyên ngành. Sách gồm 65 chương bao phủ hầu hết các kỹ thuật trong chuyên ngành như, các kỹ thuật thông tim chụp mạch chẩn đoán, can thiệp động mạch vành từ đơn giản đến phức tạp, can thiệp bệnh mạch máu ngoại biên, can thiệp các bệnh van tim, can thiệp bệnh tim bẩm sinh và cấu trúc, can thiệp rối loạn nhịp tim và một số thủ thuật can thiệp đặc biệt… cũng được cập nhật. Cấu trúc của mỗi chương về cơ bản, chúng tôi xây dựng theo khuôn khổ như một bài giảng bao gồm khái niệm, chỉ định, chống chỉ định, các bước kỹ thuật, đánh giá kết quả, các biến chứng tiềm tàng có thể gặp và cách xử trí…”.

NHẬN XÉT CỦA CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

GS.NGND.AHLĐ. Phạm Gia Khải

FACC.FasCC.
Nhà Giáo Nhân Dân, Anh Hùng Lao Động
Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Tim mạch, trường Đại học Y Hà Nội
 Nguyên Viện trưởng viện Tim mạch Việt Nam
Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam
Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Can thiệp Việt Nam Nguyên Chủ tịch Liên đoàn Tim mạch Đông Nam Á (AFC)

“Cuốn sách có một bố cục khoa học, trình bày những kỹ thuật can thiệp tưởng chừng khô khan, nhưng theo một cách không nhàm chán, do luôn chú trọng đến các nguyên lý kỹ thuật cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế được lồng ghép thêm vào các hình ảnh minh họa với chú thích dễ hiểu. Chúng tôi đánh giá cao cũng như rất tự hào về các thế hệ bước tiếp theo con đường mà chúng ta đã chọn và xin được trân trọng giới thiệu cuốn sách này cùng bạn đọc.”

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y Hà Nội

“Với nội dung rất phong phú và chuyên sâu, đặc biệt với những kinh nghiệm với các tình huống lâm sàng thực tiễn trong thực hành, cuốn sách đã đáp ứng được nhu cầu không chỉ là tài liệu tham khảo và tự học hữu ích cho các học viên sau đại học, mà còn là tài liệu tham khảo có giá trị của các giảng viên, sinh viên, các bác sĩ thực hành không chỉ trong chuyên ngành tim mạch mà trong tất cả các chuyên ngành lâm sàng khác. Vì vậy, chúng tôi rất hoan nghênh và trân trọng giới thiệu cuốn sách “Tim mạch can thiệp” tới các bạn độc giả. Chúng tôi chắc rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo giúp ích nhiều trong công tác đào tạo và thực hành của các bác sĩ lâm sàng và học viên của nhà trường.”