145,000

GIỚI THIỆU SÁCH

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “BÀI GIẢNG ĐIỆN TÂM ĐỒ” của chủ biên: PGS.TS.BS Phạm Mạnh Hùng và đồng chủ biên: TS.BSNT. Phan Đình Phong.
Là cuốn giáo trình của Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội và Viện Tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai phối hợp biên soạn.

  • Sách dày 256 trang, khổ 15x23cm,
  • In màu trên nền giấy Couche 80gsm,
  • Tặng kèm mã đọc sách Ebook.

“Điện tâm đồ được phát minh cách đây hàng trăm năm thế nhưng cho tới hiện tại vẫn giữ nguyên vai trò không thể thay thế trong thực hành lâm sàng tim mạch và nhiều chuyên ngành liên quan khác. Vai trò quan trọng của thăm dò tim mạch kinh điển này không chỉ ở phương diện chẩn đoán các rối loạn nhịp tim mà còn trong nhiều bệnh lý tim mạch hay nội khoa đa dạng khác bao gồm bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh màng ngoài tim, bệnh cơ tim, các rối loạn điện giải và thăng bằng toan kiềm v.v…
Mong muốn về một cuốn sách hướng dẫn đọc điện tâm đồ giản lược, dễ hiểu, có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng tham khảo là ấp ủ từ lâu của nhóm tác giả. Quá trình biên soạn là sự cố gắng chắt lọc những điểm chính yếu nhất về điện tâm đồ trong từng nhóm bệnh lý tim mạch khác nhau cùng với việc diễn đạt chi tiết những hình ảnh điện tâm đồ hết sức phong phú, được sưu tầm qua nhiều năm thực hành chuyên sâu của các tác giả.”.